phu nu, game, game, tin game, game, tin game thu, suc khoe tong hop, gamek, tin game hay, tin game, game viet nam, game, game, game thu viet, chi em phu nu, game, game hay, tin moi, game hay, lam dep, game vui, tin tuc, game, kizi, game hay nhat

Cuộn màng bopp giá rẻ

Cuộn màng BOPP giá rẻNhân dịp đầu Xuân Quý Tỵ - 2013, Công ty in Nam Hải xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới SỨC KHỎE - THÀNH ĐẠT - AN KHANG THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ đối của những cá nhân đơn vị đã và đang sử dụng những dịch vụ in ấn chúng

tôi, nhân đây chúng tôi xin trân trọng gửi bảng báo giá cuộn màng bopp giá rẻ mới nhất được sử dụng trên máy cán màng nhiệt ND-320 đến Quý khách tham khảo:

 

BÁO GIÁ
cuộn màng bopp giá rẻ tại http:\\cungmua.innamhai.vn
(loại bóng hoặc mờ)


 Số lượng
 cuộn màng cán nhiệt bopp
Giá ưu đãi
Tiết kiệm
Quy Cách
>=10 cuộn 160.000 đ 10.000 đ/cuộn

- Khổ có hai loại 31cm, 32 cm

- Độ dài 200m

- Độ dầy 27mic

- Nhiệt độ cán 140oC

- 2 loại màng bóng và mờ

- Làm tăng độ bền màu cho sản phẩm sau khi in, không thấm nước, chống lại tác động có hại của môi trường...

- Sử dụng tương thích với máy cán màng nhiệt ND-320 của Công ty in Nam Hải sản xuất

>=20 cuộn 158.000 đ 12.000 đ/cuộn
>=30 cuộn 155.000 đ 15.000 đ/cuộn
>=50 cuộn 150.000 đ 20.000 đ/cuộn
>=100 cuộn 145.000 đ 25.000 đ/cuộn
>=250 cuộn 140.000 đ 30.000 đ/cuộn

 

Cuon mang BOPP gia re

 

Sản phẩm cuộn màng bopp giá rẻ tên đầy đủ là Biaxial Oriented Polypropylene là loại màng nhựa làm từ hạt nhựa PP và được dùng cho nhiều ứng dụng như:

- Cán màng: nhãn hàng, bìa sách, tạp chí...
- Bao bì mềm thực phẩm: mì gói, bánh kẹo, cà phê...
- Băng keo dán thùng: đục, trong, màu
- Túi đựng hàng: sơ mi, quần tây, đĩa CD v.v.
- Bao thuốc lá, giấy kiếng gói hoa, thực phẩm

Có nhiều kỹ thuật khi sử dụng cuộn cán màng bopp giá rẻ như:
- Cán màng: phủ lên bề mặt ấn phẩm in một lớp màng polymer. Có 2 kiểu cán màng thông dụng là cán bóng & cán mờ.
Thực hiện: người ta dùng một thiết bị gọi là máy cán màng nhiệt ND-320, sử dụng nguyên liệu là cuộn màng bopp giá rẻ cực mỏng.

Video hướng dẫn thao tác tháo lắp cuộn màng trên máy cán

Lô cuốn của máy cán màng nhiệt ND-320 giúp xả cuộn màng bopp giá rẻ ra và làm chảy lớp keo có sẵn trên bề mặt, khi cuộn màng bopp đi qua hệ thống sấy nhiệt của máy cán, giấy đưa vào từng tờ qua hệ thống trục lăn ép màng lên trên bề mặt giấy. Một trục khác sẽ cuộn & thu hồi giấy lại thành một cuộn tròn, sau đó đợi lớp keo khô sẽ xả ra lại thành từng tờ bằng tay.

- Cán UV (hay phủ UV): phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp màng mực UV. Có 2 kiểu làm là cán UV toàn phần (phủ lên toàn bộ bề mặt tờ giấy) & cán UV từng phần (chỉ phủ lên những chi tiết, hình ảnh đòi hỏi có hiệu ứng mà thôi)
Cách thực hiện: nhiều cách: sử dụng đơn vị tráng phủ trên máy nhiều màu, hoặc dùng máy cán UV riêng, hoặc có thể kéo lụa.

- Cán gân: tạo cho giấy một bề mặt gân bằng cách cán qua 2 trục kim loại có khắc gân. Kỹ thuật này chỉ làm biến dạng bề mặt giấy chứ không cán phủ thêm một vật liệu gì khác.

- Cán lắc (phủ lắc): phủ lên bề mặt giấy một lớp mực lắc trong, kiểu này không thông dụng hiện nay.

Làm như vậy mục đích là làm cho ấn phẩm đẹp hơn, bền hơn.

Kỹ thuật cán màng nhiệt trên các ấn phẩm sau in thực hiện rất dễ dàng, không cần phải hiểu biết nhiều khi sử dụng cuộn màng nhiệt bopp giá rẻ trên may can mang nhiet ND-320 do Công ty in Nam Hải thiết kế và sản xuất hàng loạt phù hợp cho loại màng cán có kích thước nhỏ. Khách hàng yên tâm khi sử dụng vì cuộn màng và máy cán màng đều tương thích về thông số do đều sản xuất tại một nơi nên đã được thử nghiệm kỹ trước khi phân phối đại trà ra thị trường.

Hiện nay máy cán màng nhiệt ND-320 đã và đang được thị trường tin dùng, nhất là những hộ kinh doanh cá thể, có thể đáp ứng được các đơn hàng vừa phải mà lại tiết kiệm được tối đa chi phí, giá thành sản phẩm bán cũng rất phải chăng phù hợp với nhu cầu in ấn của các doanh nghiệp in nhỏ.

Bên cạnh đó việc phân phối và sản xuất cuon mang bopp gia re cũng được Công ty in Nam Hải chú trọng quan tâm, đầu tư nâng cao năng suất nhằm đáp ứng các đòi hỏi về số lượng, chất lượng ngày càng cao của thị trường in ấn.