Giới thiệu về chúng tôi

* Công ty TNHH in Nam Hải được thành lập năm 2004. Công ty chúng tôi chuyên in ấn tem – nhãn các loại, đặc biệt tem – nhãn có mã QRcode, Barcode, serial biến đổi (tức là mỗi con tem có một nội dung khác nhau) cho các tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

* Đứng trước thách thức chuyển đổi số doanh nghiệp, với bất cứ những sản phẩm lưu thông trên thị trường không thể thiếu tem – nhãn, ngoài những loại tem – nhãn thông thường còn phải kể đến tem nhãn có gắn mã Qrcode, Barcode (mã vạch), Serial biến đổi góp phần quảng bá, quản lý, giám sát, tối ưu hóa quá trình phân phối lưu thông hàng hóa. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn tem nhãn mà vẫn chưa tìm được công ty phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

* Là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về dịch vụ in ấn tem – nhãn, đặc biệt là tem nhãn in dữ liệu biến đổi, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, hoàn thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ với phương châm “ Tận Tình – Chất Lượng – Cạnh Tranh”.

* Khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như:
– Thiết kế, tư vấn bố cục tem – nhãn miễn phí
– Tư vấn hỗ trợ các giải pháp về tem – Nhãn truy xuất nguồn gốc, tem bảo hành điện tử SMS, tem tích điểm thưởng qua nhắn tin miễn phí
– Tư vấn giới thiệu các nhà cung cấp dịch vụ truy xuất nguồn gốc hàng đầu tại Việt Nam
– Luôn đặt giá trị sản phẩm đối với khách hàng và quyền lợi khách hàng lên trên hết.

* Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến mỗi ngày để phù hợp hơn với thị trường, với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, và lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn tem – nhãn, chúng tôi đảm bảo khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.